Chuyện tế nhị

Các mom cho e hỏi xíu. Tế nhị mà e stress quá. Từ ngày có bầu tới giờ e chả ham gì chuyện quan hệ với ck. Mà âm đạo khô lắm. Nhiều lúc thương ck muốn chiều ổng tí mà ko nổi bởi vì quá khô. Mình đang bầu có đc dùng chất bôi trơn ko các mom. Hay có mom nào có cách gì chỉ e với ạ.

4 Các câu trả lời

nếu mom muốn dùng thì nên lựa chọn loại có nguồn gốc rõ ràng, chiết xuất từ thiên nhiên, phù hợp với cơ địa của mom, mom có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ. Ngoài ra mom có thể cải thiện bằng cách bổ sung các loại rau có nhớt như đậu bắp, rau mồng tơi, hoặc sữa bắp nếp, những thực phẩm này có tác dụng giảm khô hạn mà ko cần dùng thuốc. Chúc mom thành công. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

mình thấy khô hoặc khó quá thì mom có thể dùng tay, chắc ck cũng chịu và thông cảm, do bầu bì mệt, nội tiết tố thay đổi làm vk ko có hứng thú. hoặc có màn dạo đầu gây kích thích có thể sẽ bớt khô đó mom mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu không phiền mom cho mình xin 1 ❤ vào link này nhé, cám ơn mom nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1066807?d=android&ct=b&share=true

tham khảo bs y m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

quan tâm