chuyện tế nhị

Các mom cho em hỏi sinh xong quan hệ đau ko ??? Bé nhà em dk 2tháng mà quan hệ đau qúa trời em chả mun gần ck chút nào à

12 Các câu trả lời

Sau sinh mà quan hệ người ta thường hay nói "Làm lại từ đầu ă mom" cái gì cũng phải từ từ....vài lần sẽ quen...mà 2 tháng mà quan hệ thì nhẹ nhàng thui mom nha....cũng k nên quan hệ nhiều...k tốt ạ... Phiền mom vào link bên dưới like ảnh giúp mình với nha! Cảm ơn mom ạ...! https://community.theasianparent.com/booth/1142413?d=android&ct=b&share=

từ từ mom, nhẹ nhàng thôi Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, phiền mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1216212?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

mình từ khi sinh con chắc thay đổi hocmon nên k gần Ck. thấy Ck là tránh xa hihi kiểu sợ đau vs sợ có con lại í. hihi

èo chả dám mần sớm sợ nì kia,mà mình mún mần sớm cucg k đc, bạn ck tối ngày con gái iu 🤣🤣

mom nc với ck ik mom de ổng thông cảm cho nè... Ck e un hỏi ht dau chưa vk... e cách ly ổng tới 4m un

Nên nói chồng nhẹ nhàng và từ từ để mình có thể thích ứng kịp. :)

quan hệ vậy là sớm ạ.. mình tới tận 5 tháng.. kiêng dc thì tốt ạ

tui chính là sợ dụ đau đó nên chưa dám mần lại. haizzzz

quan hệ som quá do m. 6 tháng mí ổn

. M có ra ít máu hồng nhạt ko ạ