Chuyện tế nhị

Các mom cho e hỏi xíu. Tế nhị mà e stress quá. Từ ngày có bầu tới giờ e chả ham gì chuyện quan hệ với ck. Mà âm đạo khô lắm. Nhiều lúc thương ck muốn chiều ổng tí mà ko nổi bởi vì quá khô. Mình đang bầu có đc dùng chất bôi trơn ko các mom. Hay có mom nào có cách gì chỉ e với ạ.

4 Các câu trả lời

tham khảo bs y m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true