tế nhị

Có mom nào đẻ mổ, mà đc tháng rưỡi quan hệ lại k ạ ?? Ck e cứ hỏi thấy tội nên cho, mà cũng sợ 😑

11 Các câu trả lời

Hiu thôi tốt nhất là bảo ck kiêng đi mom...đẻ mổ vết thương còn chưa lành nữa, hại lắm 🙁🙁phải nghĩ cho sk của vk chứ, còn chưa lại sức nữa mà...rồi chưa nói đến nhỡ có thêm đứa nữa 1 cái lại khổ, giữ k dc bỏ thì tội 🤦🤦tốt nhất mk tự bảo vệ sk của mk đi mom hz

Sanh mổ ít nhất cũng 4 tháng nha m https://community.theasianparent.com/booth/904057?d=android&ct=b&share=true Nếu không phiền m vào link like giúp mình nhé, mình cảm ơn nhiều ạ! ❤❤❤

Mom ơi vào link https://community.theasianparent.com/booth/900659?d=android&ct=b&share=true cho mình xin 1 ❤ với nhé. Cảm ơn mom 😘

Kêu ck cố nhịn đi m. Mổ đẻ fải kiêng ít nhất 3 tháng k thì 6 tháng k sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe đó

nếu sk m tốt,vết thương lành và m đã sẵn sàng thì ok rồi m

Nên kiêng càng lâu càng tốt nha.tại vết mổ chưa lành á

Nên nhẹ nhàng thôi mom bên trong chưa lành hẳn đâu.

Ẹc. Minh tg mới mổ nen vân dau

Hạn chế và thật nhẹ nhàng m

Mổ thì nên 6 tháng m ạ