Cho e hỏi cái Chuyện Này Hơi Tế nhị Một Xíu Mấy Tháng Đầu Mà Quan hệ Có Ảnh hưởng Gì Đến E Bé Ko Ạ

Cho e hỏi cái chuyện này hơi bị tế nhị một xíu mấy tháng đầu mà quan hệ có ảnh hưởng gì tới e bé k ạ

31 Các câu trả lời

Mình thì kiêng ba tháng đầu ba tháng giữa quan hệ mà bị động thai ra máu tươi luôn ý từ đó đến giờ 3 tuần nữa Sinh nhưng kiêng tịt luôn . có lúc nói đùa chồng . có thèm ko làm tí mà ông la quá chừng.khùng quá tội con.nhịn đi để cho nó thông minh

Mình hồi 3 tháng đầu quan hệ rồi bị động thai lun. Hic hic. Phải uống thuốc dưỡng, khi thai khỏe lại rồi mà quan hệ cũng ê bụng lun á. Đến gần 5 tháng mới bình thường lại. Tốt nhất nên kiêng ba tháng đầu để an toàn cho mẹ và bé nhé.

mình nghĩ nên kiêng 3 tháng đầu thì thai chưa bám chắc vào tử cung đâu mom, dễ bị bóc tách lắm, đợi qa 3 tháng đầu nếu đi khám bé và mẹ đều khỏe thì có thể QH nhẹ nhạng đc

Mình cữ tới qua 4 tháng luôn á. Vì 2 lần đầu lam mẹ hụt nen lần này kỹ lắm. Tới hơn 6 tháng la minh ngưng.

3 tháng đầu k nên,an toàn ở 3 tháng giữa,nhưng tìm tư thế an toàn

Tốt nhất đợi qua 3 tháng đầu r qh nhẹ nhàng thôi nha m

Có nhé, tốt nhất k quan hệ, an toàn cho bé bạn ạ

nhà nhàng với ít qh nhiu là k sao

nhẹ nhàng. làm sao TM nhất là OK ạ