Quan hệ trong thai kỳ. Thai 16 tuần

#chuyenvkck Các mom cho em hỏi tế nhị chút là có mom nào bầu bí mà bị khô cô bé ko ạ? Em với chồng thỉnh thoảng có quan hệ mà bị khô khó chịu lắm ạ

5 Các câu trả lời

thế là bình thường mom ạ ,bầu bí mà nên qhe khó chịu lắm ,nếu khó chịu quá thì k nên làm nha s

Mình tuần 14. Thấy tội nghiệp ck nên ôm ổng tí chứ còn nghén mắc ói ko có miếng hứng nào luôn

Mình cũng v mom à. K có miếng hứng. Do nội tiết thay đổi. Khó chịu lắm mom

Nội tiết thay đổi nên vậy đó mom

ai cũng vậy m