Phân em bé 7 tuần, bú sữa mẹ bị lỏng

Các mom cho e hỏi về phân em bé với. Bé đươc 7tuần, mà đi phân có nước, lỏng lỏng chứ không sệt. Màu thì lúc vàng, lúc hơi xanh. Em bé lúc mới sinh được 3kg, nay chỉ lên được 4,3kg :( . Bé không quấy gì. Bụng bé có lúc kêu ục ục, mình vỗ ợ hơi thì nghe được. Bé bú sữa mẹ bằng bình hoàn toàn. Có phải bé bị vấn đề gì về tiêu hoá hay không? Và có cách nào để phân bé bình thường là sệt sệt ko?

9 Các câu trả lời

tầm này bé đi phân hoa cà hoa cải là bình thường nha m.. trẻ sơ sinh sôi bụng cũng là bình thường.. tăng cân v cũng ok rồi, tăng nhiều hay ít còn do cơ địa hấp thu của bé.. bé k khó chịu quấy khóc, k đi phân toàn nước, có bọt, có nhầy, k có lẫn máu thì k sao nè m..

4mo ago

bé mk đi ị phân có nhầy có sao k ạ

Phân bé hoa cà hoa cải như vậy ko sao Mom nhé. Ko lẫn máu , nhầy, có bọt. Ko quấy khóc là ko soa

lên đc 1,3kg là đc rồi m qua 3 tháng mới bớt vấn đề này m ạ

2y ago

ohm. chỉ mong con được mạnh khoẻ. thank mom.

bé sơ sinh hay hoa cà hoa cải k sao đâu m.

k sao đâu m bé mình tận 6m mới hết

Bé ị hoa cà hoa cải. K s đau

2y ago

ohm. thank mom nè.

ko sao đâu m nhé

đẩy bài ạ

2y