Thai nhi 6 tuần tuổi có tim thai chưa cm?

Các mom cho e hỏi thai 6 tuần đã nge đc tim thai chưa ạ? Hqa đi khám có chị siu âm trc e thai cũn 6w mà đã nge đc tiếng tim đập r, đến e thì lại ko nge thấy. E có hỏi bsi nhưng bác nói đợi thêm tuần nữa. E lo lắng quá ko biết có phải e ăn ít quá nên con hấp thu ko đc thành ra chậm phát triển ko? Huhu Có mom nào giống e ko ạ? Chắc e mua cái máy nghe nhịp tim về nge quá

Thai nhi 6 tuần tuổi có tim thai chưa cm?
9 Các câu trả lời

có ng 10w mới có tim thai luôn nhé m.. cứ đợi thêm k sao hết nha, đừng lo quá nè..