Thai 7 tuần tim thai yếu phải làm sao?

Có mom nào gặp trường hợp thai 7 tuần tim thai yếu mà vẫn sinh bé đc ko? E lo quá. Tuần trc 6 tuần e đi khám thì bsi đã nói có tim thai r nên e yên tâm phần nào. Nhưng hqa e khám lại thì bsi nói tim thai 109 nhịp/phút v là bị yếu. Nói e tuần sau tái khám xem ntn. Dặn e nghỉ ngơi nhìu, ko làm việc nặng. Bây giờ e phải làm s để tim bé bình thường lại đây các mom? Giúp e với #xintuvancacmom

12 Các câu trả lời

Mom đừng căng thẳng quá, cứ làm theo lời dặn bs nha. Nhịp tim thai như này thì có 50% nguy cơ k giữ đc nhưng có thể chỉ là tình trạng tạm thời và có thể cải thiện nên mom đừng lo quá. Nhưng cần theo dõi kỹ vì đây có thể là dấu hiệu của sự phát triển kém của thai nhi. Mom ráng nghỉ ngơi và lạc quan, ăn uống cẩn thận để giúp thai phát triển tốt nha. Chúc mom có thai kỳ khỏe mạnh

Mom cứ nghe theo lời bsi là nghỉ ngơi càng nhìu càng tốt. Hạn chế leo thang. Giữ tinh thần bình tĩnh, đừng căng thẳng quá sẽ làm nhịp tim của con bị ảnh hưởng. Ăn uống điều độ, đầy đủ chất đạm, sắt, xơ, vitamin, canxi. Không thức khuya, uống các loại nước có chất kích thích. Đợi tuần sau tái khám sẽ ổn nha mom. Chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh nha

mom đừng suy nghĩ nhiều mà ảnh hươngr đến con nhé. nhịp tim hơi thấp nhưng mom hãy cố gắng suy nghĩ tích cực, mạnh mẽ để bên con nhé

6w mình SÂ tim.thai cũng 109 mà bác sĩ đâu nói yếu j đâu . 9w SÂ lại lên hơn 180 nè Mom . Mom đợi tái khám lại xem ntn nha, đừng lo quá

mom nghe theo bs nha, tốt nhất là nằm nghỉ một chỗ, k làm việc,k đi lại ,k ngồi xổm,j với tay chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

Mom giữ tình thật thoải mái, nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ, ngủ sớm. Tuần sau tái khám lại m nhé

m nghe bs chú ý dưỡng thai nhiều, nằm nghỉ ngơi và tránh làm việc nặng m nhé..

m nghe theo chỉ dẫn của bs nè, đừng lo lắng quá lại ảnh hưởng đến bé nè m

tim thai yếu la do em be ben trong, kg lam dc gi nhe doi tuan sao tai kham xem.the nao

m đừng lo lắng quá nghỉ ngơi ăn uống đầy đủ nhé m