xông hơ cho em bé sau sinh.

các mom cho e hỏi, sau khi sinh có nên xông hơ cho bé ko ạ. nếu có thì các m chỉ e cách với. e tập đầu

11 Các câu trả lời

mom đọc bài của mom này đi nhé. Đọc luôn các cmt nha mom. Đọc xong mom tự sẽ có câu trả lời có nên xông hơ cho con ko nhé. https://community.theasianparent.com/q/Đây_là_ý_của_riêng_mình_mong_các_mom_đừng_la_hay_có_ý_tiêu_cực_/3388637

lấy lá trầu không hơ lên than cho ấm rồi đắp vào bụng, đầu, chim, ngực khi lá trầu nguội thì lấy ra hơ than lại. làm đi làm lại khoảng 15 phút

mình k xông hơ gì cho bé cả. mà bé vẫn ngoan, không bị khóc dạ đề như những bé khác luôn.

mh hơ lá trầu xong đắp lên thóp, bụng, lưng, đầu cho con ak m

k nên xông hơ gì cho bé nha mom..

k nên mom nhé

k nên đâu m

k cần m ạ

ko nên m à.

mình không