Sinh thường khi nào được xông hơ vùng kín

Hỏi các mom đã có kinh nghiệm ở cử. Sinh thường thì khi nào đc xông hơ vùng kín, sẵn hỏi luôn sinh mổ có cần xông hơ vùng kín ko. Vì em sắp sinh hỏi trước để biết chuẩn bị. Cám ơn các mom

9 Các câu trả lời

Mình sinh mổ thì 1 ngày sau là xông hơ được. Ở bệnh viện từ dũ có dịch vụ xông hoiw phục hồi sàn chậu, mom chung phòng với mình sinh thường là hôm sau ngta tới kêu đi xông luôn, còn mình thì cách 1 ngày để tập đi lại ok đã. Xông hơi đó tốt đó mom

2y ago

Xuất viện ve la xông dk rồi m oi

trc mình sinh xong là xông luôn ở bệnh viện về nhà m có thể xôg và rửa bằng nc lá trầu

lúc mình sinh ở bv thì xong nước ấm,về nhà nấu nước thuốc tới ra tháng luôn

mình sinh xong ngày hôm sau về nhà là hơ luôn

Mình sinh thường mà ko hơ, đẩy bài cho Mom

sinh xong đc về nhà thì xông hơ luôn m..

m còn ko bít xông hơ có tác dụng j lun

sinh về nhà là xông luôn mom

mình sinh mổ, đẩy bài cho m