Sinh mổ thì bn ngày được tắm gội và xông hơ vậy các m

Sinh mổ. Thì bn ngày dc tắm gội và xông hơ vậy các m

11 Các câu trả lời

mình cũng sinh mổ nè. sinh xong qua ngày sau được tắm rồi nha mom nếu mom đi nổi, và tắm mỗi ngày ít nhất 1 lần để vết thương k nhiễm trùng nha. từ lúc ở bệnh viện 1 ngày mình tắm 2 lần. ngày thứ 4 bác sĩ kêu đi gội đầu và xông hơ rồi. mình sinh ở Từ Dũ nên có dịch vụ đó luôn.

3y ago

đúng rồi mom. thời giờ khác hồi xưa rồi nên mom thấy gì tốt thì làm theo.

đi lại được là tắm đc nè mom.. tắm hôm nay thì ngày mai gội.. tắm gội nhanh bằng nước ấm và lau khô người ngay để tránh bị nhiễm lạnh nha..

M vẫn tắm thường xuyên đk nha nhưng đừng kỳ cọ mạnh là đk còn gội đầu kiêng tầm nửa tháng gội ấm sấy khô tránh đau đầu nha

Tắm gội bình thường bằng nước ấm, đừng tắm gội cùng lúc, gội xong phải sấy khô liền. 20 ngày sau nấu mới nấu nước xông hơ

tùy chỗ chứ nhiều chỗ có người 2 3 ngày tắm gội bình thường á m

mình mổ nè, 10 ngày tắm gội rồi xông hơ nè mom

mình 15 ¡Ngày mới tắm goi bang nuoc ấm

rời giường đc thì tắm cho sạch m

trời nắng thì 15 ngày nha mom

lau ng bằng nước ấm á mom