Xông hơ sau sinh

Các mom cho em hỏi, sau sinh (sinh thường và sinh mổ) thì bao lâu mình xông hơ được? Xông bằng lá hay bằng thuốc bắc thì ok? Mình nên hơ em bé thế nào nữa ạ? #tập_đầu_làm_mẹ #xinkinhnghiem

5 Các câu trả lời

mình thì gọi dịch vụ chăm mẹ và bé tới làm. Nhanh, gọn, lẹ, đầy đủ mom ạ. Mẹ xông cửa mình bằng lá trầu, xông người bằng thuốc bắc ngồi trong lều. Bé thì hơ lá trầu đắp lên nhưng phải người kinh nghiệm mới làm dc chứ ko sẽ bỏng con.

3y ago

Dạ 😊 😊😊

mh xông bằng thuốc bắc, xông xong thì tắm, gội bằng thuốc luôn, hàng ngày thì bôi rượu nghệ, e bé thì hơ bằng lá trầu không

em xông thuốc bắc tại nhà k có lá gì..🤣

xông thuốc bắc ,bồ kết nha mom

minh tha rượ nghệ