bau

Các mom cho e hỏi nên mua sữa tươi k đường, ngũ cốc hay là sữa bầu uống để con tăng cân nhanh ạ.... E kb loai nào tốt các mom giúp e vs ạ .... E c.on nhiều ạ

24 Các câu trả lời

Minh uống ngũ cốc trong hai tuân. Con lên kg nhanh luôn. Trươc đí mình đi khám bs bảo thai bé. Thê là mình vê mua ngũ cốc uống. Ngay hai lần. Hai tuân sau đi siêu âm. Bé chộm vía hơn nhiêu luôn. Mà giờ ngán quá ko giám uống nữa hihi. Chuyển sang sữa tươi. Với sữa ông thọ pha nước nóng mẹ ạ.

4y ago

Uống ngũ cốc nha mom ib 0378871058 ngũ cốc nhà làm thơm ngon