Thai nhỏ:(

E bầu được 35w rồi mà bs bảo thai nhỏ, các mom bày e cách gì giúp bé lên cân nhiều được không ạ? E ăn mỗi ngày 1 quả trứng lộn và uống 3 bịch sữa tươi k đường, uống cả ngũ cốc và sữa bầu trong vòng 2 tuần liên tục mà e lên 2kg nhưng bé chỉ tăng được 2 lạng thôi ?

13 Các câu trả lời

M ăn bơ khoai lang uống sữa k đường với ngũ cốc bầu ý vào con lắm heo nhà m 1w lên 200-300g ak tv 39w 3,7ki nè đang hóng heo con lắm m mình mua ngũ cốc cửa b này nè Zalo 0973-699-582 tên nick của b ý là Ngọc nhi Nguyễn mình uống hết 8hop của b này rồi thấy dễ uống lắm

chả bù cho mình. bé mình hơn 35w gần 3kg rồi ko dám ăn luôn

ăn khoai lang mom ạ,giữ tinh thần thoải mái là dk nhé

gần nằm ổ rồi, chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

2t con lên 2 lạng là đc rồi nhé

chuc m sức khỏe

giờ bé lớn r

câu hỏi cũ..

bài cũ nè

12th trc