Tăng cân

Các mom cho e hỏi...e mang thai được 25w mà không uống được sữa bầu hay sữa tươi . nói chung là các loại sữa và ngũ cốc.. có cách nào cho bé tăng cân không ạ

16 Các câu trả lời

M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu nhé M 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho phát triển trí não con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón

4y ago

Bó tay quảng cáo trắng trợn. Bạn í đã bảo ko uống đc các loại sữa và ngũ cốc còn vào quảng cáo

Vậy bổ sung theo đường ăn ấy, mẹ ăn trứng lộn với khoai lang,ăn hoa quả nữa mấy ng mách mình và mình cũng đang ăn thế

mom ăn trứng lộn, thịt bò, trứng gà ta, nước mía, nc dừa, nhiều trái cây, sinh tố bơ, khoai lang

Ké vs ạ em ăn trứng vịt lộn cứ thấy kinh kinh . ngũ cốc thì ngái ngái miệng chỉ muốn ói :((

Ăn uống rau củ, thịt cá...trái cây. Đâu nhất thiết phải uống sữa.

Ăn thịt bò nước mía hột vịt lộn

chuc m sức khỏe

😀

😍

tt