con tăng cân

các mon ơi cho em hỏi vs ạ, muốn bé tăng cân nhanh trong tháng cuối. e uống sữa tươi minamilk k đường đk k ạ

6 Các câu trả lời

M uống đa dạng ăn thêm bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu nhé Cc nhiều axxitfolic omega 3 rất tốt cho vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak ma nhiều mum mách mua của b này ak

mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu ấy. ngũ cốc chứa nhiều vitamin, axit folic,omega3-6 rất tốt mà vào con lắm, trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3, 4 kg ak mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

được nha mom, uống ngày 2-3 bịch vào

Được ạ

Dc m nhe

Đc m