Ngũ cốc bầu

Cho e hỏi các mom đã sử dụng loại ngũ cốc nào ạ. Tốt cho con k ạ. E kb mua ở đâu và mua loại nào. Nhờ các mom tư vấn giúp e vs

5 Các câu trả lời

mom thử dùng ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin,axit folic,omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

4y ago

E cảmm ơn mom

M qua Sđt Zalo 0973/699/582 này nè mình uống ngũ cốc của b này thấy ngon dễ uống tv con lên kí đều mình sinh bé tv 3,8kg nè mà ngũ cốc check dc mã vạch nên yên tâm bây giờ sinh rồi mình vẫn uống nè

4y ago

Nếu ko phiền m có thể vào link like giúp bé của mình nhé. Cảm ơn m nhiều ạ https://community.theasianparent.com/booth/999157?d=android&ct=b&share=true

Mình cũng dùng ngủ cốc bầu thấy hiệu quả lắm.m vào shop mình hay mua đây mà mua nè.zalo.0972*434"636.minh dùng thấy hiệu quả gt cho m thôi

4y ago

Nếu ko phiền m có thể vào link like giúp bé của mình nhé. Cảm ơn m nhiều ạ https://community.theasianparent.com/booth/999157?d=android&ct=b&share=true

. để nhiều người thấy hơn

tt