bau

Các mom cho e hỏi nên mua sữa tươi k đường, ngũ cốc hay là sữa bầu uống để con tăng cân nhanh ạ.... E kb loai nào tốt các mom giúp e vs ạ .... E c.on nhiều ạ

24 Các câu trả lời

M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mum mách mua của b này ak mà b ý tv nhiệt tình lắm

M Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu viet orrganic pha chung luon bsunvhất xơ mẹ tránh dc táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv sinh 37w be 3,5kg r uống loại mấy tuần cuối 1W bé tăng 250-300gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

M ăuống sữa k đường với ngũ cốc bầu nhe vào con lắm bé nhà mình 35w tv 2,7kg nè bsi khen con phát triển tốt ak mình mua ngũ cốc 24hat chỗ b này nè Sđt Zalo 0852”159”399 thấy dễ uống k ngán như sữa bầu mà vào con nhiều mà ngũ cốc check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống ngũ cốc tv lại k bị táo bón nữa ạk hihi

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..,,,???,,,chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

Minh uống ngũ cốc trong hai tuân. Con lên kg nhanh luôn. Trươc đí mình đi khám bs bảo thai bé. Thê là mình vê mua ngũ cốc uống. Ngay hai lần. Hai tuân sau đi siêu âm. Bé chộm vía hơn nhiêu luôn. Mà giờ ngán quá ko giám uống nữa hihi. Chuyển sang sữa tươi. Với sữa ông thọ pha nước nóng mẹ ạ.

4y ago

Uống ngũ cốc nha mom ib 0378871058 ngũ cốc nhà làm thơm ngon

Mình uống sữa k đường với ngũ cốc thấy vào con lắm mum bé nhà m 38w 3,6kg tv 1w con lên 200-300g ak m mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973-699-582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua ak

M uống ngũ cốc nhật Mom. M bầu tập 2 rồi. Bé đầu đc hơn 3,5kg gái. Uống ko vào mẹ. Rất bổ dưỡng. Tốt cho bé Cần mua liên hệ 0901.515.579 M tên Linh

Bs khuyên mình uống sữa tươi không đường , với ngũ cốc , hoặc lâu lâu đổi qua loại sữa hạt óc chó hay sữa hạt hạnh nhân uống cho đỡ ngán

dinh dưỡng thì cần sữa bầu là đc. còn tăng cân chỉ cần thai nhi phát triển bình thường, đủ cân chứ ko cần phải tăng nhiều cân nhe mom

Sữa bầu đương nhiên sẽ tốt nhất rồi m nhưng nếu hk quen uống sữa nầu thì m uống sữa tươi hk đường cũng ổn ạ