bau

Các mom cho e hỏi nên mua sữa tươi k đường, ngũ cốc hay là sữa bầu uống để con tăng cân nhanh ạ.... E kb loai nào tốt các mom giúp e vs ạ .... E c.on nhiều ạ

24 Các câu trả lời

M ăuống sữa k đường với ngũ cốc bầu nhe vào con lắm bé nhà mình 35w tv 2,7kg nè bsi khen con phát triển tốt ak mình mua ngũ cốc 24hat chỗ b này nè Sđt Zalo 0852”159”399 thấy dễ uống k ngán như sữa bầu mà vào con nhiều mà ngũ cốc check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống ngũ cốc tv lại k bị táo bón nữa ạk hihi