c.bị đón công chúa

Các mom cho e hỏi nên mua loại sữa nào tốt cho bé sơ sinh ạ?.

14 Các câu trả lời

Trường hợp mẹ ko có sữa mới bổ sung nhe mom. Mỗi loại sẽ có chiều hướng dinh dưỡng khác nhau, tùy nhu cầu và kinh tế nhe mom

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

B cứ mua hộp nhỏ đi lỡ sinh xong sữa về k kịp còn có sữa cho con ún . chứ để con khóc sót cả ruột

Em cũng chuẩn bị đón công chúa nè...qua tìm hiểu thì em mua sữa meji thanh của Nhật.

Sữa mẹ là tốt nhất,sct chỉ tạm thời 1,2hôm chưa có sữa thôi m

Sữa thanh mejji của nhật,, sữa mẹ vẫn là tốt nhất

Sữa mẹ là tốt nhất thôi Mom ơi.

Mua thanh sữa meiji cho tiện mom

Mình dùng meiji