tiền thai sản

Các mom ơi cho e hỏi cty e nộp hs cho bảo hiển để nhận tiền thai sản từ ngày 1-9 đến nay vẫn chưa nhận dc tiền .cho e hỏi bao giờ mình nhạn dc tiền nhỉ

7 Các câu trả lời

mom hỏi kế toán thử đã nộp chưa, bên bảo hiểm ng ta nhận đc chưa, hồ sơ có hợp lệ hay ko nếu hợp lệ thì tầm 1th sẽ có nha mom

M hỏi lại bên nhân sự nộp cho M khi nào nhé. Mình nghĩ đầu tháng 10 M sẽ nhận đựơc thôi nếu hồ sơ hợp lệ

văn phòng cty bạn lên bảo hiểm lúc nào thì bảo hiểm họ chi trả mom nhé

Tuỳ giấy tờ hợp lệ có tiền nhanh thôi

may tuan moi biet dap

quan tâm