Chỉ sử dụng muối chườm bụng sau sinh có hiệu quả k cm?

Có mom nào sinh mổ mà lấy lại được vòng eo như thời con gái không ạ? Cho e xíu động lực với hiu hiu. E chườm muối mà thấy bỏng rát à. Cố lắm vẫn phải nhấc lên. Mà chườm muối xong không nịt bụng có hiệu quả không các mom Với đường đen ở bụng nếu không bôi rượu gừng nghệ thì có cách nào khác để hết không?

10 Các câu trả lời

Lấy lại vóc dáng như trc thì có thể chứ mom nhưng cần tg dài vs kiên trì, 1 sớm 1 chiều thì ko đc đâu. Cách làm muối chườm bụng sau sinh mổ thì khoảng 6-8 tuần mới chườm đc nè. Ngoài chườm bụng thì mom nên tập thể dục nhẹ nhàng vs yoga hay kegel, lên thực đơn ăn hợp lý. Chia nhỏ các bữa ăn, giảm tinh bột, đường, mỡ. Thêm trái cây, rau, sữa chua

chườm muối sau sinh cũng hqua nhưng phải chịu khó mom, dì mình 46t mới sinh bé siêng chườm muối với tập tduc lắm giờ eo ót đẹp luôn. Vụ đường lông đen thì k thoa thì sau vài tháng nó cg hết mà e🤣🤣🤣, nhưng thoa đi cho giảm bụng kết hợp muối, h chườm muối đk thoải mái rồi.k chạm vào vết mổ là đk mà

cái đường đen, với bụng từ từ mới hết, mới xẹp mom. mới sinh xong chưa có xuống liền dcđâu mom

mk thì chườm gì luôn bé 1 tuổi gởi bà đi lm cái tự xẹp luôn 😆

từ từ mới hết đc m ạ.. cái này k gấp đc đâu..

mình k chườm j luôn, để từ từ xẹp nè m

Nay phải kien trì có tg mom oi

mình chưa dùng mom ơi

mình k chườm

quan tâm