Xổ bụng sau sinh mổ

Bụng e sau mổ 13 ngày , vết khâu chưa liền đã ken bụng, nịt bụng bằng tã đc chưa các chị? Bụng e to như bầu 3 4 tháng ấy #LO_LẮNG #tập_đầu_làm_mẹ

13 Các câu trả lời

mới mổ thì bụng to là bth m à. Mình 11th rồi đây bụng vẫn chà bá. Mổ thì ít nhất 6th mới dc nịt nha m. Bây h mom nịt là nó dính ruột đi cấp cứu đấy nhé

3y ago

chưa đâu m ơi. Mổ ko như sinh thường. Mổ bụng đó m à. Chưa có mần j dc cái bụng đâu. Chét tùm lum lên lỡ nó phản ứng phụ với thuốc bs thoa lên đó là chetme nữa í. Từ từ đi mom ạ. Cẩn tắc vô ưu. Dục tốc bất đạt m ạ.

ráng chịu xấu nữa năm 1 năm rồi lấy lại dáng. chứ tầm này mom nịt bụng nguy hiểm khó lườn. sau sanh dù mổ hay thường bụng ai cũng đều to

3y ago

ôi các bà hồi xưa toàn đẻ thường bằng lol thì hiểu j ngta đẻ mổ. Mệt mấy bả quá..Mỗi ng mỗi cơ địa khác nhau. Mổ mà đi nịt lỡ bị j mom die, mấy bả còn cười thúi mũi đấy m ạ. keme mấy mụ đó đi.

mới mổ thì chưa đc dùng đâu m để 5-6 tháng r dùng m chờ vết thương lành r hãng dùng

k nên mom nhé, đợi cho vết thương lành hẳn, ít cũng 6th mom nhé

ôi mình ko dám. để 6 tháng cho vết thương lành đã mom ơi

k nên đâu m ơi, ít nhất 6th mới nịt bụng nha.

Bụng em cũng vậy nịch bụng rất đau nên thui

mình 8m rồi.bụng vẫn như có bầu 4m đó m nè

nit sớm k dc đâu. vet mổ chưa lành mà.

mổ 6th ms nịt đc mom nha