Sinh mổ - vết thương

Các mom oi cho em hỏi là sinh mổ thì bao lâu vết mổ lành và không bị đau nữa vậy ạ? Và sinh mổ ở tuần 37 thì có gọi sinh non không ? Em cảm ơn ❤️

8 Các câu trả lời

tùy cơ địa mom thịt hiền hay dữ mom ạ. Như mình cũng ăn dao đây mà đau tận cả tháng trời mới đỡ, đau như 1 phế nhân nằm liệt giường í haizzzz

3y ago

Dạ em cảm ơn

sinh tuần 37 cũng ổn r mom.. tuỳ cơ địa thì tầm 1-2 tháng là đỡ đau.. nhưng trái gió trở trời thì đau lưng nhức vết mổ là bình thường mom ơi..

3y ago

Dạ em cảm ơn chị

37w thì ko phải sinh non mom nhé, mình mổ 37w2d nè. Tuỳ cơ địa mỗi ng, mình 2w thì đi lại bth đc rồi nè, trc đó thì đau lắm

từ 37w trở đi là đủ ngày đủ tháng rồi mom. 36w trở ngược về trước mới là sinh non nhé

37w sinh z cũng đc rồi m. tùy cơ địa mỗi người, mình đau tầm 1th á m

37 tuần là đủ ngày tháng rồi mom vết mổ phải cả tháng mới đỡ á

tầm vài tháng đến vài năm

👍