??

Các mom cho e hỏi e hay ăn cay ?? Thai e gần đc 16w e ăn thì mẹ e bảo là ăn nhiều quá mốt con sẽ bị ghẻ . Không có vị cay e cảm thấy ăn không ngon miệng được.?? Em nên làm gì để bé sinh ra da trắng trẻo đây các mom Các mom chỉ e với

19 Các câu trả lời

Hạn chế ăn cay M nhé. Mình uống sữa Friso con trắng hồng M ạ. Bs khám cho mẹ mình chỉ vậy và mình thấy bé nhà mình trắng hồng. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1033475?d=android&ct=b&share=true