thắc mắc

con e 6 tháng tuổi rồi ăn dặm có cần bỏ gia vị hay không ạ .ck e thì bảo phải cho gia vị con ăn mới ngon miệng và khỏe mạnh đc .e thì lại không nghĩ thế .hoang mang quá . các mẹ cho e ý kiến vs ạ e cảm ơn

17 Các câu trả lời

mình cho chút xíu gia vị hoặc hạt nêm của bé, dầu ăn của bé hoặc dầu olive, dầu gấc. nói chung là đừng nấu gì mặn thôi hại thận cả vị giác bé.

ko cho thì tốt hơn m ạ,mh nấu cũng ko cho nhưng bà nấu bà lại cho bà bảo cho vào con ăn ngon hơn ăn được nhiều hơn.😭😭😭

bé sau 1 tuổi ms đc ăn gia vị nhé m, giải thích cho ck hiểu, cho con ăn gia vị sớm có hại lắm đó

không cho gia vị c ơi. đặc biệt là muối và bột ngọt. Hại thận cho bé

Nấu nước xương, nước rau củ thôi m. Ko cho gia vị nhé

Ko cho nhé hoặc bann mha hat nêm ăn dặm cho bé 6 tháng ấy

Trẻ dưới 1 tuổi thì không nên thêm gia vị vào mom nhé

bạn cho dầu của trẻ em ý, còn k cần cho gì đâu

an gia vi som k tot cho thận vs vi giac cua be

con nit k nêm gì thì tốt hơn đó m.