??

Các mom cho e hỏi e hay ăn cay ?? Thai e gần đc 16w e ăn thì mẹ e bảo là ăn nhiều quá mốt con sẽ bị ghẻ . Không có vị cay e cảm thấy ăn không ngon miệng được.?? Em nên làm gì để bé sinh ra da trắng trẻo đây các mom Các mom chỉ e với

19 Các câu trả lời

Hạn chế ăn cay M nhé. Mình uống sữa Friso con trắng hồng M ạ. Bs khám cho mẹ mình chỉ vậy và mình thấy bé nhà mình trắng hồng. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1033475?d=android&ct=b&share=true

ăn cay vừa thôi đừng ăn cay quá nha mom.. em nghe bảo ăn trứng gà với uống nước dừa là con trắng á.. con em tham gia cuộc thi ảnh của tap.. k phiền mom vào link cho bé xin 1 like với ạ.. em cảm ơn..❤ https://community.theasianparent.com/booth/1031955?d=android&ct=b&share=true

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

Chưa bao giờ nghe nói ăn cay thì bị ghẻ :)) ăn cay là có vitamin A là đằng khác :))) nhưng bầu thì koe nên ăn nhiều đâu. Nóng dạ dày đầy hơi nữa

ăn cay nhiều nóng ảnh hưởng ts sk mẹ và bé, chứ k phải ăn cay bé sẽ bị ghẻ ạ.. da bé trắng trẻo một phần do gen nữa ạ

Ăn cay nhiều kô tốt cho mẹ khi mang thai và ảnh hưởng kô tốt đến con nhé mẹ hạn chế lại

Ăn cay k tốt mà mom. Bạn có thể ăn trứg gà uống nước dừa mà trắng do bố mẹ nữa chứ

Bầu k nên ăn cay nha m, rất nóng nên k tốt cho cả mẹ và bé

Có bầu nên hạn chế ăn cay bạn ah

Hạn chế cay. Ăn nhiều trứng gà 6