.

Các mẹ cho e hỏi là có bầu ăn cay e bé sinh ra có bị ghẻ không ạ

20 Các câu trả lời

k m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

K nha m. Nhưng m hạn chế ăn cay nhé. Ăn cay nhìu sẽ làm tử cung co bóp nhìu k tốt cho con

Cái này chưa nghe tới, nhưng mom đừng ăn cay quá, bé cũng cay theo

mình biết là k tốt thôi. còn bị ghẻ thù chưa nghe

Mình cũng vậy, không có vị cay là k ăn được nak.

k ghẻ...nhưng ăn cay k tốt đâu m

kg nhé m. mà kg nên ăn nhiều nóng

ko nghe tới nhưng ăn cay ko tốt

ko nhưng không nên ăn nhiều m