ăn cay

Có mom nào bầu 5th mà nghiện ăn cay như e ko ??

40 Các câu trả lời

T nghiện cay đến nỗi ăn phở là phải cho ớt đến nước dùng có màu đỏ, chỉ nghe thấy chữ cay là nuốt nước bọt nhưng có bầu rồi, vì con nên nhịn lại. Lâu lâu thèm mới dám ăn miếng măng ớt bé tí tẹo. 😂

ít thoi m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

3 tháng đầu mình cũng thèm cay lắm . Ăn cay hơn hồi chưa bầu nữa . Thèm 1 đoạn rồi hết ah . Với lại ăn cay về sau hay bị ợ nóng khó chịu lắm

M hạn chế ăn nhé. Thèm quá thì ăn ít cũng đc. :)) Trước mình toàn phải chống chế là ăn ít k sao để ck cho ăn

Mình thì chưa bầu ăn cay giỏi lắm mà giờ có thì lại ko ăn được nữa cay tí mà đã sợ rồi

mình nè mom. cứ bị ck với cha mẹ la suốt, nhưng hok ăn ớt là hok thấy ngon miệng chút nào.

Mình cũng vậy hjhj mà m bầu bé trai hay gái đấy? Mình ăn cay nhưng ch biết giới tính con

Em cũng thích ăn cay. Nhưng thấy bảo k nên ăn. Nên ăn ít. Baby nhà em là con trai nè

Từ lúc có bầu là bắt đầu nghiện cay vs mặn rùi 😂😂

Hạn chế đi ạ... Trước máy tháng đầu e cũng vậy bh, bỏ r ạ

5y ago

Hihi.mình đang cố gắng b ạ