Chào các mom!

Các mom cho e hỏi chút e bầu dc 12w mà e thích ăn cay cực kì ăn đồ gì chấm đều thêm cay mà ai cũng kêu bỏng hết lưỡi nhưng ăn nv e mới thấy vừa mồm. Ăn cay nv có ảnh hưởng đến cả mẹ và bé ntn ạ?

25 Các câu trả lời

ăn vừa phải thôi mom không tốt đâu ạ Không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1014465?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤ nha. Cảm ơn mom

Ăn cay hoặc các lọai có chất kích thích đều có tác dụng không tốt đến thai nhi. M nên hết sức hạn chế vì sức khỏe của mẹ và bé nhe

Ăn cay không tốt đâu nha mom. Má mình còn dặn mình tuyệt đối không động tới ớt nữa đó mặc dù mình rất thèm cay

hk tốt cho sk cả mẹ và bé ak mom.. mình rag hạn chế lại

trong thai kỳ m hạn chế ăn cay để tốt cho mẹ và bé nha

Ăn cay với chất kích thích không tốt đâu mom

Ăn quá cay quá nóng dễ bị động thai nhe mom.

có nha mom mình ăn j Con ăn đó đó mom

hạn chế bớt đi mom, ko tốt đâu

ăn cay quá mức ko tốt mom ạ.