Tụ dịch cạnh túi thai

Các mom cho e hỏi có m nào đi s â tuần 4-5 bị tụ dịch cạnh túi thai mà dùng nước củ gai nấu uống đỡ k ạ? Em đi s â kết quả thế mà lo quá, định mua củ gai uống ạ

10 Các câu trả lời

có trường hợp uống nước củ gai hợp có khi lại k hợp nữa..tùy cơ địa mỗi ng..bạn nên uống thuốc theo chỉ dẫn của bs nhe.bạn mình cũng bị tụ dịch nay uống thuốc theo chỉ dẫn bs 1 tháng đã hết rồi và e bé vẫn phát triển bth

mình lúc 5 tuần mấy bị bóc tách 20% ra huyết luôn â mình uống nước củ gai có 1tuần siêu âm lại hết bóc tách á. dù mình ở An Giang ko biết về củ gai nhìu nhưng mình nghe mấy mom chỉ mình uống mai mắn hết á mom

Hi em tuần 9 đi siu âm cũng bị tụ dịch bs có kê thuốc cho uống với cái dịch này nó sẽ tự tiêu đi á mon đừng qúa lo nhé

nước củ gai để an thai. còn tụ dịch với bóc tách lúc trước mình bị là phải đặt thuốc bs cho á. xong tới 16w hết

Phải Giữ tâm lý thoải mái nữa m ah, chúc mẹ và bé thai kì khoẻ mạnh

Mo thì dùng trà củ gai chứ củ gai tươi tuỳ người mới dùng dc

nên tham khảo bác sĩ mom ạ k nên tự uống linh tinh đâu

Trước bầu mk cũng bị bác sĩ cho mk thuốc uống thôi

mom tham khảo ý kiến bs mom nhé

đẫy bài cho m nè