củ gai tươi

Em bị tụ dịch dưới màng nuôi đinh uống củ gai tươi có ok không ạ?

15 Các câu trả lời

Hỏi bs tây y thì bs sẽ nói vấn đề này họ k nắm đâu. Nhug theo dân gian thì tốt á bạn. Trước mình bị tụ dịch nghiêm trọng, sắc tươi uống tới gần 4 tháng luôn á. Kết hợp đặt thuốc nội tiết rùi kèm chế độ nghỉ ngơi, dd hợp lí nữa

Mom uống đc thì càng tốt. Chủ yếu vẫn là uống thuốc theo đơn của bs và kiêng đi lại nhiều, mang nặng. Nghỉ ngơi là tốt nhất.12 tuần là hết.

BS cho thuốc uống và đặt là hết nè. Ngoài ra hạn chế cử động mạnh, nằm nghỉ thường xuyên và giữ cho tinh thần thoải mái là OK mom nhé

Củ gai k phải ai cũng uống đc nhé b. Ng thể hàn dùng củ gai k đc đâu. Đi bs cho chắc ăn nhez

Mình bác sĩ cho uống thuốc chống co ngày 2 viên. 1 tuần là hết. K uống củ gai hay gì cả

Tùy cơ địa nha m. Ko phải cứ uống là tốt đâu nè. M nên tìm hiểu kĩ hoặc hỏi bs nha

Bạn đi bs đi , bs cho bạn thuốc đặt âm đạo là tự ra hết ra . cần gì mắc công nấu ún

5y ago

B thử hỏi bs coi sao nha

tớ có nghe quảng cáo nhưng kinh nghiệm thực tế thì tớ ko có

Bạn nên mua loại củ gai an thái phương quảng cáo trên ti vi á

Uống đc b nhé.m cũng đang uống và uống thuốc