Bị ra máu khi uống nước củ gai

Các Mom ơi, e bị tụ dịch màng nuôi. Hôm qua mới uống nước củ gai lần đầu. Sáng nay dậy thì có ra huyết nâu ướt đáy quần lót. Cho em hỏi có mom nào uống nước củ gai mà bị thế này không ạ? Em hoang mang quá

13 Các câu trả lời

Mình 6t chưa có tim thai và cũng có tụ dịch ở màng nuôi ra máu nâu nữa. Uống củ gai ko hiệu nhiệm mấy. Bác sĩ cho uống thuốc , tiêm cầm máu và nội tiết . Chưa biết kết quả thế nào đây. Mới uống dk 3 bữa

4y ago

Giờ theo chi dẫn của bác sĩ c ạ. E trước đây cũng vậy phải tiêm thuốc liều cao và không đi lại tới tuần thứ 12 mới hết tụ dịch. Từ 3 tháng giữa là hoạt động đi lại bình thường.

Củ gai tùy theo cơ địa mỗi người, có ng hấp thụ được rất tốt cho thai nhi, có ng không hấp thụ làm tụ dịch nhiều hơn đó. Mình đã bị như vậy và giờ đang nằm dưỡng đây

Nguy hiểm ghê . Bởi ai nói gì nói mình cũng không dám tin uống bậy bạ . Cơ địa mỗi người mỗi khác . Mình phải tự bảo vệ mình thôi

Đi khám lại đi bạn. Mình uống nước củ gai không được phải vào viện nằm dưỡng tiêm thuốc giữ thai liều cao ý.

E bi tu dich mang nuoi toi 50% e uong cu gai tuoi thi no nang them phai nham vien.nen k phai co dia nao cung uong duoc dau mon

3 thág đầu mình cũg uốg củ gai tươi vì bị tụ dịch màg nuôi.giờ đc 33w r mom

E 2 tháng đầu bị liên tục luôn. Mà e uống nước củ gai 1tháng liền là hết

Có người uống củ gai song sảy lun đó.kh phải ai c uống đ đau nha

E bị đông thai uống nước cũ gai đau bụng đi ngoài

Đi khám đi mom ra huyết nâu nguy hiểm đấy