Tụ dịch cạnh túi thai

Em thai 5 tuần đi khám bác sĩ báo tụ dịch cạnh túi thai 18mm và có cho thuốc uống + thuốc đặt. Hôm nay đã đặt thuốc tới ngày thứ 3 thì lúc đặt xong rút ra có thấy chút máu. Như vậy có sao không ạ :(((((#xinkinhnghiem #LO_LẮNG #BẦU

4 Các câu trả lời

sao đặt thuốc xong lại rút ra m, mh nghĩ nó sẽ tan hết chứ

3y ago

Ý là đẩy thuốc vào trong, lúc rút tay ra thì thấy có giọt máu ngay đầu ngón tay ấy ạ

Mom chỉ dc nằm thoi mom , k dc vận động hoặc đi nhìu ak m

3y ago

Hôm nay thấy không ra máu nữa, nhưng mà ngực tự dưng k thấy căng nữa mom ah. K biết có sao k

nên đi khám đi mom. Ra máu là phải đi khám

nên đi khám lại đi mom