Bé hay đổ mồ hôi lưng khi ngủ dù em có bật máy điều hòa mát.mặc ngủ áo cọc tay vẫn z.các m cho e hỏi

Các mom cho e hỏi có cách nào ko ạk.bé em đv 2m 13d rồi.vẫn bú bt ko có j.bé đc 6kg.lúc sanh 3.1kg

11 Các câu trả lời

dạ e cảm ơn các mom.để em áp dụng các cách các mom chỉ cho bé.chứ thấy con vậy xót lắm.ngủ ko được ngon giấc

bé minh kug hay bị như vây. jo no dc 1t no nam nghieng thi het roi. đổ mồ hôi đầu la nhiu.

m có thể lót miếng khăn vải mềm dưới lưng bé rồi thay hoặc cho bé nằm nghiêng m ạ

3y ago

dạ.em cảm ơn mom

Mùa nóng bé nào cũng vậy hết nên m phải lau cho bé thường xuyên để tránh viêm phổi

3y ago

dạ.cảm ơn mom.e sẽ chú ý hơn

Mẹ lót cho bé tấm khăn dưới lưng rồi thay cho bé mẹ ạ

bị ra mồ hôi trộm đấy ạ, giờ bé hết chưa mom

bé mình cũng thế, m cho con nằm nghiêng thử

chắc bé bị ra mồ hôi trộm á..

bé nằm nghiêng đỡ hơn ak m

bé mình cũng vậy đó