Bé sơ sinh

Các mom cho e hỏi có ai gặp trường hợp như e ko ạ. Vì con đầu nên e chưa có kinh nghiệm. Bé e nay đc 22 ngày tuổi. Ngày thì bé ngủ cũng ko gọi là nhiều lắm. Khoảng 8/12 vào ban ngày. Đêm bé ko khóc,mà cứ nằm đó ko chịu ngủ, hay vặn mình, có khi bé thức cả đêm, mắt chỉ lim nhim chứ ko ngủ. Các mom có cách nào làm cho bé ngủ đêm ko ạ. Giúp e với, e cảm ơn nhiều ạ !!!

115 Các câu trả lời

Nếu ko phiền m có thể vào link like giúp bé của mình nhé. Cảm ơn m nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/999157?d=android&ct=b&share=true