Bé sơ sinh

Các mom cho e hỏi có ai gặp trường hợp như e ko ạ. Vì con đầu nên e chưa có kinh nghiệm. Bé e nay đc 22 ngày tuổi. Ngày thì bé ngủ cũng ko gọi là nhiều lắm. Khoảng 8/12 vào ban ngày. Đêm bé ko khóc,mà cứ nằm đó ko chịu ngủ, hay vặn mình, có khi bé thức cả đêm, mắt chỉ lim nhim chứ ko ngủ. Các mom có cách nào làm cho bé ngủ đêm ko ạ. Giúp e với, e cảm ơn nhiều ạ !!!

115 Các câu trả lời

trẻ nhỏ hay bị vặn mình, từ từ bé cứng cáp hơn nek mom. có thẻ cho bé dùng thêm D3K2 và mẹ dùng canxi để tiết qua sữa mẹ nek mom.

bé khó chịu thì hay vặn mình nhiều. để ý xem con có nóng quá ko. hay bỉm sạch hay bẩn. lúc con vặn mình nhiều ấy.

Cố lên m bé bị lẫn lộn giữa đêm và ngàym ráng dỗ bé .ban ngày m cho bé ngủ ít lại sau 5 h chiu cho bé thức để bé ngủ đêm

kệ bé đi sao giúp đc bé ngủ chứ mom, mom yên tâm qua thời gian vất vả này, bé thích nghi với môi trường là ok thôi

Sáng là chị phải ẩm bé ra trước. Đêm cũng vậy. Để cho bé phân biệt đc giữa trời ngày và trời đêm

mom bổ sung vitamin D cho bé, ban đêm mom tắt hết đèn thử xem nhé. Bé nhà e ban đầu cũng thức đêm suốt.

Bé nhà m trc cũng vậy. Bé thuộc dạng ngủ cực ít luôn nhưng qua 3 tháng mới hết tình trạng như vậy.

bé chưa nhận biết ngày và đêm nè m. ban ngày m nên kéo rèm cho bé nhận được ánh sáng Mặt Trời nè

chăm trẻ trong tháng cực lắm, lúc thế này lúc thế kia ,nên ráng để bé lớn tí sẽ hết lần nha mom

Có thể bé vẫn theo thời gian trong bụng mẹ, chưa thích nghi được môi trường bên ngoài mom ạ