Rụng trứng

Các mẹ cho e hỏi ngu xíu,vạch nào là vạch trên,vạch nào là vạch dưới của que thử rụng trứng ạ.lên ntnay thì bao lâu nó rụng ạ.

Rụng trứng
23 Các câu trả lời

có 2 trường hợp: 1 là trứng sắp đến ngày rụng, 2 là vừa qua ngày rụng nha m. còn 2 vạch đậm y nhau thì là sẽ rụng trong 24h tới, mình cũng canh bằng que test rụng trứng và giờ trúng thưởng rồi nha m. chúc m sớm trúng thưởng nha

Vạch trên là vạch gần tấm mà hồng, vạch dưới gần chữ max. Que này là bạn đang trong ngày trứng rụng, hoặc qua 1 ngày rồi. Tối nay quất luôn còn kịp.

nhờ có m mà mình biết que này. kkkk Hôm qua đi tập thể dục thấy 2 que 1 vạch vứt lung tung dưới sân. 😅😅😅

Thế mà mình tưởng que thử thai chứ, hèn chi bạn hỏi khi nào rụng 😅

hồi mình cũng canh bầu bằng que này, sắp rụng hoặc rụng qua r ấy mom

vạch gần màu xanh là vạch dưới m, thường lên đậm là rụng

Gần rụng thôi b. Hai vạch thật đam thì rung trang nhé.

vạch mờ ở dưới lên đậm là rụng rồi đó mom

vạch mờ ở dưới á mom lên đậm là rụng r ạ

M chưa dùng lần nào. K có hdsd hả mom?:)