Thời gian tinh trùng gặp trứng mất bao lâu

Nếu qhe mà khi trứng đã rụng thì tinh trùng sẽ gặp trứng ngay đúng k cm, có ai biết mất bao lâu là 2 bạn trẻ nên duyên khum ạ. K giấu gì cm vc e siêu âm soi trứng để canh trứng, có bé trai r giờ muốn sinh thêm e gái cho có cô công chúa làm điệu với ng ta. Nên tìm hiểu mấy này để theo mấy cái bí kíp sinh con gái cho chắc cú ấy mà

2 Các câu trả lời

Thời gian để tinh trùng gặp trứng có thể là ngay trong 45p đầu sau khi qh nhưng cũng có thể là phải cần đến 2-3 ngày vì tinh trùng có thể sống đến tận 72 tiếng để đợi trứng rụng. qua 24h mà trứng k dc thụ tinh thì sẽ dc đào thải ra ngoài theo máu kinh. vc mom nếu mún canh con gái thì nên chiến trc ngày rụng trứng và áp dụng thêm 1 số pp tăng tinh trùng X và chọn tư thế qh nữa

Ui tìm hiểu kỹ quá mom, chúc mom sớm như ý có công chúa nè. M cũng anh trai đầu e út sau, mừng là ông bà cho cả nếp cả tẻ chứ k có canh gì hihi. Thời gian trứng gặp tinh trùng. Thời gian ước tính ngắn nhất mất khoảng 45 phút và chậm nhất là 12 tiếng đó mom. TT có thể sống trong cơ thể mình từ 2-3 ngày, nếu trứng chưa rụng thì vẫn có khả năng thụ thai sau đó