Bà bầu bị đầy bụng buồn nôn có vấn đề gì ko các m?

Các M ơi mang bầu 22w trở đi bụng các M có bị căn cứng khó tiêu kiểu đầy hơi khó chịu k ạ. Em bắt đầu 22w s bị đầy hơi ăn gì ợ nghe mùi đó chả thấy đói lúc nào củng trong tình trạng no hơi căn cứng bụng rất khó chịu còn k đi ị dc lun í các M. Cảm giác rất mệt mỏi lun. Có ai bị tình trạng như e k. Hay em bị như vậy có bị vấn đề gì k ạ?

Bà bầu bị đầy bụng buồn nôn có vấn đề gì ko các m?
7 Các câu trả lời

Mom kiêng ăn các đồ ăn nóng, nhiều dầu mỡ, đồ ăn khó tiêu, ăn nhiều rau xanh, khoai lang, chia nhỏ bữa ăn thử nhé mom