thai 3 tháng

Có m nào như em k ạ .S mỗi lần em ăn vô là có cảm giác no hơi kiểu như đầy bụng ý rất là khó chịu .Nhung sao lại cãm nhận bụng nó cứ trống rổng ý .Có m nào bị như e k ạ bày cách e với ạ

4 Các câu trả lời

Bầu bì mấy tháng đầu thường ăn uống k ngon miệng,,, mom cũng nên đề phòng để í thử phải triệu chứng của dạ dày k.. đang bầu nên muốn uống thuốc gì phải ts bác sĩ nhag

Do đầy hơi đấy m. M uống một cốc nc ấm vào mỗi buổi sáng ngay khi vừa thức dậy, ăn sữa chua, khoai lang thường xuyên nhé

Ăn sữa chua cho tiêu m ạ,bầu bị hay đầy hơi chán ăn vậy

M bị đầy hơi í. Ăn sữa chua m