ợ nóng

Mk đang mang thai tuần thứ 15 rồi, k nôn nữa nhưng vẫn hay bị ợ nóng, khó chịu kiểu đầy bụng, đói thì lại tiết rất nhiều nc bọt, ăn no cũng khó chịu. Nếu ăn no mà k nghỉ ngồi ợ hơi thì cũng rất dễ nôn. Mn cho mk hỏi liệu đây có phải triệu chứng vẫn còn nghén k? Hay bị dạ dày? Và liệu có hết trong tháng thứ 4 k ạ?

8 Các câu trả lời

Ko giống nghén Mom

2y trước rồi

K giống nghén đâu mom

5y ago

Vậy như này là sao ạ?

nghén đó m..

bài cũ

2y

qt

Mình mang thai tuần thứ 15 và cũng bị y như bạn vậy đó, có điều vẫn còn nôn chỉ là ít hơn so với tuần trc thôi.

5y ago

M thì kiểu dễ nôn thôi chứ k đụng cái là nôn như trc