E bầu 7 tuần,k muốn ăn gì, hay nôn khan, cảm giác đầy hơi khó chịu thì có phải e bị trào ngược dd

E bầu 7 tuần,k muốn ăn gì, hay nôn khan, cảm giác đầy hơi khó chịu thì có phải e bị trào ngược dạ dày k các mom, có cách nào mn chỉ e vs ạ##Xin_cac_mom_cho_em_ý_kiến

16 Các câu trả lời

nghén đó mom, trước e cũng vậy, mom k ăn được thì cố gắng uống sữa bầu, nếu sữa bầu cũng k được thì cố gắng uống các loại sữa hạt để cho con khoẻ mạnh mom nhé

Mình cũng bầu gần 7 tuần.Lúc nào người cũng khó chịu. Mình còn bị sợ thịt k ăn được . K biết bao giờ cho qua cảnh này mom ạ

9mo ago

Mình thì sợ mùi hành tỏi,dâu mỡ

k ăn đồ nếp, đồ khó tiêu, chua ,cay,ngủ nghỉ sớm. uong nuoc nhiều. vận động nhẹ.

Nghén đó mom ạ. Nghén sẽ rất khó chịu đừng để ăn quá đói hoặc quá no nhé

ghén 3 thag đầu á. mih cung bị.cô lên mom. gắng chia nhỏ bữa ăn. đừng để đói

có bầu nghén nên có cảm giác như trào ngược nha m.nhưng k phải đâu

ghen đó, co len. chịu khó uong nước nhieu. chia nhỏ bữa ăn.k để qa đói

Nghén nó vậy đó mom. Mom chia nhỏ bữa ra. Ăn chút xíu 1 thôi

10mo ago

Vâg ạ, e cảm ơn mom nha

đó là nghén chứ đâu phải trào ngc đâu

Mình tới 16 tuần chưa hết nè bạn