Bà bầu bị đầy bụng buồn nôn có vấn đề gì ko các m?

Các M ơi mang bầu 22w trở đi bụng các M có bị căn cứng khó tiêu kiểu đầy hơi khó chịu k ạ. Em bắt đầu 22w s bị đầy hơi ăn gì ợ nghe mùi đó chả thấy đói lúc nào củng trong tình trạng no hơi căn cứng bụng rất khó chịu còn k đi ị dc lun í các M. Cảm giác rất mệt mỏi lun. Có ai bị tình trạng như e k. Hay em bị như vậy có bị vấn đề gì k ạ?

Bà bầu bị đầy bụng buồn nôn có vấn đề gì ko các m?
7 Các câu trả lời

Mom xem thử mình có ăn nhanh nuốt vội nhai k kỹ k nha. Cộng thêm nếu hay ăn đồ chiên rán nhiều dầu, hoặc mặn quá nêm nếm nhiều thì cũng dễ làm mẹ bị khó tiêu ấy. Chưa kể ăn quá nhiều đồ bổ dạ dày tiêu hóa k kịp là khó chịu nữa mom ơi. Xem lại chế độ ăn của mình nha. Mom ăn chậm nhai kỹ và ăn đa dạng với lại đừng ăn kiểu 2 người là làm mẹ tăng cân chóng mặt luôn.