Bà bầu bị đầy bụng buồn nôn có vấn đề gì ko các m?

Các M ơi mang bầu 22w trở đi bụng các M có bị căn cứng khó tiêu kiểu đầy hơi khó chịu k ạ. Em bắt đầu 22w s bị đầy hơi ăn gì ợ nghe mùi đó chả thấy đói lúc nào củng trong tình trạng no hơi căn cứng bụng rất khó chịu còn k đi ị dc lun í các M. Cảm giác rất mệt mỏi lun. Có ai bị tình trạng như e k. Hay em bị như vậy có bị vấn đề gì k ạ?

Bà bầu bị đầy bụng buồn nôn có vấn đề gì ko các m?
7 Các câu trả lời

Khó tiêu thôi mom ạ, ăn đồ dễ tiêu hoá, ăn thêm sữa chua sau ăn 1-2h mom