Giúp e vs ạ

Các m ơi cho em hỏi với. Em 8w mà ho quá nên đi khám. Bsi cho loại này về uống nhưng em tra trên gg thấy ghi chống chỉ định cho mẹ bầu thì nên uống không ạ. Huhu

Giúp e vs ạ
19 Các câu trả lời

mom đi khám bs mà bs kê đơn thuốc mom ko tin tưởng thì mom đi khám chi mom.nếu mom lo quá thì có thể uống siro astex,trước bầu mình cũng uống siro này,giờ con 5 tháng vẫn dùng.nhưng mà mình nghĩ mom uống cái đó ko sao,ko ảnh hưởng đến bé đâu.mom để ho nhìu mới ảnh hưởng đó.