Bé bị ho có đờm nhiều

Không biết có mẹ nào có cách chỉ giúp e bé ho với có đờm. E có cho bé đi khám tư vs khám bệnh viện mà không thấy hết bệnh . Bé đi khám với uống thuốc cũng hơn 1 tuần rồi mà bé ho rồi sổ muổi. Ăn với uống giảm . E định đi hút đàm cho bé .mà người nhà nói cho bé uống thuốc hết từ từ . Chứ đi hút đàm sót bé . Mong các mẹ chỉ giúp .chứ e nản qua

10 Các câu trả lời

mới hôm qua mình có thấy đầu bếp Hoàng Cường hướng dẫn cách làm siro trị ho cho bé nè. nguyên liệu: 1 trái lê, 1 củ cải trắng, 1 ít táo tào, ít đường phèn (bé trên 1 tuổi), nước. Mom nấu lên rồi lọc lấy nước cho bé uống nha

2y ago

mom lên FB search tên của bác Hoàng Cường là ra nha, hoặc tham gia group Ăn dặm 3in1

Mom lấy lá Cúc Tần giã nát hấp cách thủy. Nguội bỏ mật ong cho bé uống. Ăn đc cả lá càng tốt, nhưng phải kiên trì Mom nha

Mom hấp lá húng chanh với đường phèn r cho bé uống nhé. Trị khỏi ho đấy. An toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

M cho bé uống siro chó mèo of nhật hết ho với sổ mũi nhạy lắm

mình tìm thấy bài này hay nè mom

cho uống siro hoa cúc mật ong

chúc m sức khỏe

.