Giúp e vs ạ

Các m ơi cho em hỏi với. Em 8w mà ho quá nên đi khám. Bsi cho loại này về uống nhưng em tra trên gg thấy ghi chống chỉ định cho mẹ bầu thì nên uống không ạ. Huhu

Giúp e vs ạ
19 Các câu trả lời

mom đi khám bs mà bs kê đơn thuốc mom ko tin tưởng thì mom đi khám chi mom.nếu mom lo quá thì có thể uống siro astex,trước bầu mình cũng uống siro này,giờ con 5 tháng vẫn dùng.nhưng mà mình nghĩ mom uống cái đó ko sao,ko ảnh hưởng đến bé đâu.mom để ho nhìu mới ảnh hưởng đó.

đợt bầu e bị covid, sốt nhẹ, ho nhiều. nh e k uống gì cả. chỉ làm siro uống với ngậm kẹo ho cho đỡ ngứa họng giảm ho thôi. sau 10 ngày nó khỏi

uống mật ông.uog nhiều nước và cam vắt bạn nhé.co gắng ko dug thuốc cho an toàn .mih 9 tuần cug bị sốt ho mà ko dám uống

b có thể uống siro bảo thanh hay mật ong pha nước ấm vs gừng thái nát đc mà.trc bầu mk vẫn uống nhé

1y ago

minh thai hon 6w ma cung bi ho .th thoang ho dem va ngay k biet co sao k cac mon nhi

cái này long đờm k phải kháng sinh mom ạ. e hay mua cho bé nhà e uống khi bị nghẹt mũi ấy ạ

3 tháng đầu e đau đầu sốt nhưng ko dùng gì cả. Chỉ uống nhiều nước, sợ uống lại ảnh hưởng

vì loại này dành cho trẻ e nên mh nghĩ bà bầu uống dc nên bác sĩ mới kê đơn đó mom

Tầm này thôi k uống cho an toàn. M chưng tắc/lê đường phèn hay mật ong xem sao

uoonga vài ngày chắc ks đâu mom ,bsi chỉ định mà nên đừng lo quá

mom nướng tỏi xẻ ngâm mật ong uống đi hay lắm

1y ago

dạ e cám ơn m ạ. e sẽ thử ạ