cm có uống vitamin E khi mang thai 3 tháng đầu k?

#xinýkiến Cm cho e xin rì viu loại vitamin E nào tốt cho bà bầu 3 tháng đầu với ạ, nay e đi khám thai dc hơn 5t, nghe dc nhịp tim rùi ,bsi kê đơn có mấy loại vitamin cần bsung sớm. Trc bầu e chưa uống gì cả nên giờ uống 1 loại vitamin tổng hợp là dc rùi hay phải uống riêng từng loại, hàm lượng vitamin E trong viên uống tổng hợp có đủ k hay phải uống riêng vì e thấy bsi ghi trong đơn là 8mg/ngày chứ cũng k ghi cụ thể loại nào

cm có uống vitamin E khi mang thai 3 tháng đầu k?
9 Các câu trả lời

Như mình uống Elevit tphan có 15mg rồi nên k uống riêng nữa, nếu loại viên uống tổng hợp mom mua mà chưa có thì m uống song song 1 loại khác nữa cũng dc, còn hàm lượng chưa đủ thì bsung thêm bằng tpham tự nhiên, bơ, rau xanh, đậu phụ, súp lơ, khoai lang, các loại hạt, hải sản. Nếu dùng viên uống thì mom chọn loại viên nang mềm, dễ tan, uống trong hoặc sau bữa ăn, nhớ đừng quên nhé vì bsung đầy đủ vitamin E trong 3t đầu rất có lợi cho sự phát triển thể chất và não bộ của thai nhi đó

Lần tới đi khám m nên hỏi bsi rõ hơn. Còn em thì trước chỉ uống viên tổng hợp, có đợt uống thêm 1 cốc ngũ cốc/ngày, về sau thì bổ sung thêm sắt thì lúc đi khám thấy máu thiếu sắt. Còn em nghe nói (em nghe nói thôi nha) viên tổng hợp thì gồm nhiều chất nhưng nếu xét sắt, canxi thì không đủ bằng uống lẻ

Bsi nào kê đơn kì vậy mom, kê đơn phải có tên thuốc chứ. Đi khám lại chỗ khác để bác kê và mua thuốc ở bvien hay phòng khám uy tín cho chắc mom ạ, bầu bì bổ sung j cũng nên cẩn trọng

bs kê loại nào thì mom uống cái đó nha mom mình trước cũng chỉ uống vitamin tổng hợp thôi, 4 tháng mới bổ sung canxi

bs kê đơn thuốc m nên hỏi rõ uống như nào chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

mình thì chỉ bổ sung sắt,canxi và DHA thôi chứ ko uống vitamin E

bs kê đơn thuốc j thì uống nè m

bác sĩ k kê ra tên thuốc à m..

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh